Super Lutein – thần dược dành cho đôi mắt

Các căn bệnh về mắt ảnh hưởng đến nhiều cuộc sống và công việc hằng ngày của bệnh nhân. Bên cạnh việc sử dụng các phương pháp Tây y, các loại thuốc hiện đại thì các loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên cũng hỗ trợ điều trị tốt nhiều căn bệnh trong cơ thể, đặc biệt là các bệnh về mắt. Do nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh về mắt là thiếu dưỡng chất, sử dụng Super Lutein sản phẩm cung cấp 13 loại dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể sẽ giúp ngăn chặn và điều trị hiệu quả về mắt.
Sau đây sẽ là chia sẻ về công dụng của bộ sản phẩm Super Lutein Mitor+ của bà Nguyễn Thị Cơ – một bác sĩ có kinh nghiệm hơn 30 năm tại chuyên khoa mắt. Trong suốt những năm công tác tại bệnh viện, bà Cơ đã gặp và tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh về mắt, nhiều bệnh nhân không thể điều trị dứt điểm bệnh bằng các phương pháp Tây y khiến tình trạng bệnh của họ tiến triển ngày một xấu đi và nguy hiểm hơn.


Trong quá trình tìm hiểu, bà biết về Super Lutein Mitor+, sản phẩm cung cấp cho cơ thể 13 loại dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Bà thấy rằng không chỉ các bệnh về mắt, sản phẩm này còn có công dụng hỗ trợ điều trị rất nhiều căn bệnh khác của cơ thể. Khi làm việc và điều trị tại bệnh viện bà cũng giới thiệu cho nhiều bệnh nhân về sản phẩm Super Lutein để họ sử dụng và đạt được những hiệu quả nhất định.
Bệnh nhân đầu tiên sử dụng sản phẩm và đạt hiệu quả tốt đó là một giáo viên tên Yến tại Lào Cai, do tai nạn nên chị mắc phải chứng bệnh song thị khiến mắt nhìn 1 thành 2. Căn bệnh ảnh hưởng nhiều đến công việc và sinh hoạt hằng ngày của chị, chị không thể tự lại xe đi làm như trước nữa. Dù đã khám và điều trị tại bệnh viện mắt trung ương và dùng nhiều phương pháp điều trị khác nhau tuy nhiên không có kết quả. Sau khi được bà Cơ giới thiệu về Super Lutein chị đã dùng thử và chỉ mất 1 tháng để mắt chị bình phục, hiện nay chị đã có thể tự lái xe đi làm, sức khỏe cũng ổn định hơn rất nhiều.
Bệnh nhân thứ 2 là một người bị teo võng mạc và chấn thương sọ não do ảnh hưởng của tai nạn giao thông. Đây là bệnh hiếm gặp và trên thế giới cũng không có phương pháp nào để điều trị. Dù vậy, bà vẫn giới thiệu và tư vấn để bệnh nhân này sử dụng sản phẩm Super Lutein . Không phải đợi lâu, bệnh nhân đã đạt được những hiệu quả gần như ngay lập tức, chỉ sau 40 phút sử dụng thuốc, tầm nhìn đã tăng từ 20 cm lên 1 m.
Bên cạnh đó, cũng còn rất nhiều trường hợp bệnh nhân khác đã đạt những hiệu quả tích cực trong điều trị bệnh về mắt và các căn bệnh khác. Theo tìm hiểu của bà Cơ, sở dĩ sản phẩm có hiệu quả nhanh đến vậy là do quá trình sản xuất hiện đại với công nghệ ion hóa giúp cho cơ thể có thể nhanh chóng hấp thu những dưỡng chất và tác động trực tiếp đối với cơ thể. Nếu kết hợp cùng với nước thần kỳ giàu Hydro Izumio sẽ hỗ trợ điều trị hiệu quả hơn nhờ khả năng thanh lọc và loại bỏ rác nội sinh, giúp cơ thể hấp thụ dưỡng chất tốt hơn nhiều.
Hiện nay, trong quá trình điều trị bệnh tại bệnh viện, bà Cơ vẫn thường xuyên tư vấn và giới thiệu cho nhiều bệnh nhân sử dụng sản phẩm Super Lutein Mitor+ để giúp quá trình điều trị bệnh về mắt và các căn bệnh khác trong cơ thể một cách hiệu quả hơn.

Chú ý : Theo khuyến cáo của nhà sản xuất Nhật Bản , để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất thì quý khách nên sử dụng kết hợp bộ đôi sản phẩm Nước Hydro Izumio và Super Lutein Mirto +

THÔNG TIN SẢN PHẨM NƯỚC HYDRO IZUMIO :

THÔNG TIN SẢN PHẨM SUPER LUTEIN MIRTO +

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất

* CẢNH BÁO QUAN TRỌNG KHI MUA HÀNG *

- Quý khách nên mua IzumioSuper Lutein tại các đại lý chính hãng như IZUMIO VIỆT NAM , có địa điểm giao dịch minh bạch rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ phía công ty .

- Công ty chỉ bảo hộ quyền lợi cho các khách hàng của ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG có mã số ký kết hợp đồng đối tác

- Công ty không bảo hành chất lượng sản phẩm đối với những khách hàng mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như sốp pi , la ra đa ... ( Cụ thể khi khách mua hàng trên các sàn này mà nếu gặp phải hàng giả , hàng nhái , hàng hết hạn, tẩy date ... thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm )

- Sản phẩm Izumio và Super Lutein thuộc ngành hàng chăm sóc sức khỏe con người nên mong quý khách hàng sáng suốt lựa chọn cẩn trọng những sản phẩm mà mình đưa vào cơ thể tại những nơi uy tín nhất ạ !

* Video hướng dẫn mua hàng chính hãng - cách chống lại nạn hàng giả từ ban giám đốc công ty Naturally Plus Nhật Bản *

Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay