IZUMIO nước giàu Hydro , giải pháp chủ động phòng ngừa trong mùa dịch Covid-19

SOJ vi sinh và bệnh truyền nhiễm ngày 5/5/2017 có đăng tải công trình nghiên cứu về liệu pháp Y học Hydro đối với bệnh cúm và các bệnh nhiễm virus khác.

và vào ngày 2/3/2020 truyền thông Trung Quốc có đăng tải Báo cáo tóm tắt trên truyền hình của Zhong Nashan về CoVid 19 – Hydro được đề cập như một lựa chọn điều trị.

Nội dung của công trình nghiên cứu như sau:

Nguồn : https://symbiosisonlinepublishing.com/microbiology-infectiousdiseases/microbiology-infectiousdiseases70.php

Liệu pháp y học Hydro: Một phương pháp điều trị mới lạ hiệu quả và đầy hứa hẹn cho hội chứng rối loạn chức năng đa cơ quan (MODS) gây ra bởi bệnh cúm và các bệnh nhiễm virus khác?

Ming Yang 1,3 # , Zheng Zhang 2 # , Bo Gao 4 # , Lihua Liu 4 * , Taohong Hu 2 *

1 Khoa Y học lâm sàng, Khoa Khoa học Y học Cơ bản, Đại học Y khoa Taishan, Taian, Shandong, Trung Quốc

2 Khoa Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa Rocket Force PLA , Bắc Kinh, Trung Quốc
3 Bệnh viện Đại học Jiao Tong thứ sáu trực thuộc Thượng Hải, Trung Quốc
4 Viện quản lý bệnh viện, Bệnh viện đa khoa Trung Quốc PLA, Bắc Kinh, Trung Quốc

Đóng góp như nhau cho công việc này

  • Đồng Tác giả: Taohong Hu, Khoa Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa của PLA Rocket Force, Bắc Kinh, Trung Quốc, Điện thoại: +862154740000; E-mail:Hutaohong2010@163.com;
    Lihua Liu, Viện quản lý bệnh viện, Bệnh viện đa khoa Trung Quốc PLA, Bắc Kinh, Trung Quốc, llh150@vip.sina.com

Nhận: 24 tháng 3 năm 2017; Được chấp nhận: 20 tháng 4 năm 2017; Xuất bản: ngày 05 tháng 5 năm 2017

Trích dẫn: Taohong Hu, Ming Yang, Zheng Zhang. (2017) Liệu pháp y học bằng hydro: Một phương pháp điều trị mới lạ hiệu quả và đầy hứa hẹn đối với hội chứng rối loạn chức năng đa cơ quan (MODS) gây ra bởi bệnh cúm và các bệnh nhiễm virut khác? SOJ Microbiol Ininf Dis 5 (2): 1-6. DOI: 10.15226 / sojmid / 5/2/00170

Tóm tắt

Hydrogen, một phân tử không gây độc tế bào, là một trong những nguyên tố đơn giản nhất của tự nhiên [1,2]. Các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng tiêm nước muối giàu hydro vào màng bụng có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, chống apoptosis đáng kinh ngạc và sinh vật được bảo vệ chống lại tổn thương nhiễm trùng huyết, tổn thương viêm phúc mạc cấp tính bằng cách giảm căng thẳng oxy hóa và giảm phản ứng viêm màng phổi. Người ta cũng biết rằng phần lớn các tổn thương và khó chịu mô do virus gây ra chủ yếu là do một sự tấn công cytokine gây viêm và căng thẳng oxy hóa chứ không phải do chính virus [3-5]. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc ngăn chặn sự tấn công cytokine và giảm căng thẳng oxy hóa có thể làm giảm đáng kể các triệu chứng cúm và các bệnh nhiễm trùng do virus nghiêm trọng khác [3- 7]. Tuy nhiên, chưa có nghiên cứu nào tập trung vào giải pháp này như một liệu pháp chống nhiễm virus. Do đó, chúng tôi đưa ra giả thuyết rằng liệu pháp giải pháp giàu hydro có thể là phương pháp điều trị an toàn, đáng tin cậy và hiệu quả đối với Hội chứng Rối loạn Đa cơ quan (MODS) do cúm và các bệnh truyền nhiễm do virus khác gây ra.

Giới thiệu

Hydrogen là một trong những yếu tố đơn giản nhất của tự nhiên. Là một chất khí (H2), nó là một phân tử diatomic không màu, không mùi, rất dễ cháy, được sử dụng để chế biến nhiên liệu hóa thạch và sản xuất amoniac. Trong thập kỷ qua, hydro phân tử được coi là một tác nhân đáng ngạc nhiên, có thể làm giảm đáng kể căng thẳng oxy hóa bằng cách giảm chọn lọc gốc hydroxyl (• OH) và Peroxynitrite (ONOO-) [1,8-10]. Gần đây, người ta đã tiết lộ rằng hydro có thể điều chỉnh giảm sự biểu hiện của các gen liên quan đến oxy hóa và các gen cytokine gây viêm trực tiếp và gián tiếp [2-5,11,12]. Căng thẳng oxy hóa và hội chứng đáp ứng viêm toàn thân đã được xác nhận là đóng vai trò quan trọng trong tổn thương mô và cơ quan sau chấn thương nhiễm trùng huyết đa bào, tổn thương viêm phúc mạc cấp tính và viêm phúc mạc, có thể phát triển thành nhiễm trùng huyết gây tử vong khi điều trị không phù hợp [13,14]. Mặc dù có một số liệu pháp kháng sinh có sẵn cho một số giai đoạn nhiễm trùng huyết, Hội chứng Rối loạn đa cơ quan (MODS) do nhiễm trùng huyết vẫn là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trong Đơn vị Chăm sóc Chuyên sâu (ICU) [15,16]. Các nghiên cứu gần đây cho thấy tác dụng bảo vệ tiềm năng của hydro chống nhiễm trùng huyết và viêm phúc mạc cấp tính bằng cách giảm các phản ứng tiền viêm, stress oxy hóa và apoptosis, trong đó chỉ ra thuốc hydro là một liệu pháp không độc hại mới đối với nhiễm khuẩn [13,14]. Các nhà nghiên cứu khác cũng đã chứng minh rằng viêm gan B mãn tính, viêm tụy cấp và nhiễm trùng huyết cũng có thể được giảm bớt bằng cách điều trị bằng thuốc hydro [10,14,17]. Tuy nhiên, không có nghiên cứu nào từng nghiên cứu về tác dụng điều trị của khí hydro đối với MODS gây ra bởi cúm và các bệnh truyền nhiễm do virus khác trong đó viêm và stress oxy hóa cũng đóng vai trò then chốt.

Cúm và nhiễm virus nặng khác

Virus gây bệnh cúm, Ebola, Hội chứng hô hấp cấp tính nặng (SARS) và Hội chứng hô hấp Trung Đông (MERS) đang nổi lên như những mầm bệnh truyền nhiễm trong thế kỷ này cực kỳ khó kiểm soát một cách hiệu quả, gây ra MODS [18-21]. Xu hướng, sự lây lan, phạm vi và tốc độ phát triển của các bệnh truyền nhiễm mới nổi này có thể được ước tính, vì các đường lây truyền và mô hình lây lan của chúng rất rộng và khác nhau. Các bệnh gây ra bởi các virus này cũng khác nhau. Cụ thể, virus cúm có thể gây ra cúm, theo đó bệnh nhân bị nghẹt mũi, ho, đau họng, chảy nước mũi, đau đầu, đau cơ và các triệu chứng khó chịu [22]. SARS gây ra tổn thương phế nang lan tỏa, tổn thương phổi cấp tính, dẫn đến Hội chứng suy hô hấp cấp tính (ARDS), thiếu oxy máu và tỷ lệ tử vong cao [20,23-25]. Giống như SARS, MERS, một loại virus corona mới, có thể gây ra các triệu chứng ngay cả với nhiều biến chứng bao gồm suy thận [18,19].

Cơ thể sẽ ở trong trạng thái căng thẳng được gây ra bởi sự phấn khích của hệ thống giao cảm sau khi xâm nhập các mầm bệnh này [26,27]. Do đó, stress oxy hóa làm tăng giải phóng catecholamine [28]. Khi quá trình oxy hóa tự động của catecholamine xảy ra, một số lượng lớn các gốc tự do có thể được tạo ra, đẩy nhanh quá trình hình thành stress oxy hóa [1]. Trong khi đó, stress oxy hóa kích hoạt hệ thống bổ sung, tạo ra nhiều loại chất hóa học, chẳng hạn như các mảnh C3, leukotrien, vv, thu hút và kích hoạt bạch cầu trung tính cuối cùng [29]. Do đó, thâm nhiễm viêm phát triển ở nhiều cơ quan tương ứng. Hơn nữa, tất cả các mầm bệnh này cũng kích thích hệ thống miễn dịch liên tục để khởi động một phản ứng viêm bùng phát ngoài tầm kiểm soát [30]. Các cytokine tiền viêm được tiết ra khắp cơ thể; các cytokine này cũng bắt đầu kích hoạt các tế bào viêm như bạch cầu trung tính, bạch cầu ái toan, basophils, tế bào lympho và bạch cầu đơn nhân để tạo ra nhiều cytokine tiền viêm [5,30]. Những cytokine và tế bào viêm này là nguyên nhân tương hỗ, phát triển thành một sự tấn công cytokine (hội chứng phản ứng viêm toàn thân) [30,31]. Thuật ngữ sự tấn công cytokine được sử dụng để phù hợp với quan sát rằng nhiều nguyên nhân gây viêm quá mức có thể gây ra sự giải phóng quá mức các yếu tố viêm như interleukin-1, interleukin-6, interleukin-12, yếu tố hoại tử khối u, interferon-α, interferon-, interferon- -γ, Protein đơn chất hóa học đơn chất-1 và interleukin-8 do đó dẫn đến một bệnh xuất hiện tương tự như nhiễm trùng huyết [30,31]. Điều quan trọng, phản ứng viêm quá mức cũng có thể gây ra stress oxy hóa cấp tính [2]. Cùng với nhau, cả sự tấn công cytokine và stress oxy hóa thúc đẩy lẫn nhau và gây ra MODS, dẫn đến tỷ lệ tử vong cao [15].

Cho đến nay, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra sự tấn công cytokine và stress oxy hóa có liên quan cao đến quá trình bệnh lý khi bị nhiễm các loại virus này [32- 34]. Mặc dù sự tấn công cytokine và stress oxy hóa có thể cố gắng loại bỏ mầm bệnh, nhưng chúng dường như tạo ra tổn thương đa cơ quan dẫn đến các triệu chứng lâm sàng gây chết người như phù phổi lan rộng, xuất huyết và xuất huyết mô khác, và hội chứng suy hô hấp cấp tính, vv [6,7, 33]. Hơn nữa, khi viêm và stress oxy hóa làm tổn thương mô và cơ quan, quá trình lành vết thương xảy ra với xơ hóa, làm nặng thêm tình trạng rối loạn chức năng đa cơ quan [30]. Do đó, việc loại bỏ kịp thời các khối cytokine và stress oxy hóa này có lẽ sẽ bảo vệ các cơ quan bình thường khỏi tác hại của nhiễm trùng mầm bệnh.

Hiện tại, có một số phương pháp điều trị bao gồm vắc-xin và thuốc như Oseltamivir, Amantadine, Curcumin và Ribavirin, cũng như S1P1R cho bệnh cúm và các bệnh nhiễm virus khác [35-39]. Tuy nhiên, do tính chất biến đổi cao của các mầm bệnh này, không có liệu pháp lý tưởng nào phù hợp toàn diện với các tiêu chí về hiệu quả, chọn lọc, không độc hại và chống cảm cúm và điều trị virus khác. Hơn nữa, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng oseltamivir có thể làm giảm các triệu chứng bệnh lâm sàng và giảm tỷ lệ mắc bệnh và tử vong [40,41]. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều tranh cãi về tác dụng phòng ngừa, điều trị và dung nạp của oseltamivir đối với vi-rút cúm [22]. Điều quan trọng, nghiên cứu gần đây cho thấy các tương tác epistist giữa các đột biến neuraminidase thúc đẩy số lượng vi rút cúm kháng oseltamivir [42]. Hơn nữa, ứng dụng lâm sàng cho thấy oseltamivir có nhiều tác dụng phụ như buồn nôn, nôn và tăng nguy cơ đau đầu cũng như các hội chứng thận và tâm thần [22]. Do đó, cần chú ý nhiều hơn đến sự đánh đổi giữa lợi ích và nhược điểm khi quyết định chọn oseltamivir cho một liệu pháp.

Mặc dù các liệu pháp chống cúm và các liệu pháp virus khác đã được nghiên cứu rộng rãi trong những thập kỷ qua, nhưng không có liệu pháp nào có thể đạt được các tiêu chuẩn mong muốn. Các nhà nghiên cứu y tế đã cố gắng hết sức để xác định các hợp chất hiệu quả, mới lạ, không độc hại và thuận tiện để bảo vệ bệnh nhân chống lại bệnh cúm và các bệnh nhiễm virus khác.

Giả thuyết

Giả thuyết của chúng tôi là liệu pháp giải pháp giàu Hydro có thể là phương pháp điều trị an toàn, đáng tin cậy, hiệu quả và cụ thể cho MODS do cúm và các bệnh truyền nhiễm do virus khác gây ra. Dựa trên lý thuyết rằng hydro phân tử có thể làm giảm đáng kể các biểu hiện của các gen liên quan đến viêm và chọn lọc gốc hydroxyl và Peroxynitrite, chúng ta có lý do để xem xét rằng sự tấn công cytokine và stress oxy hóa có thể bị ức chế khi bị nhiễm cúm gia cầm và các loại virus nghiêm trọng khác [ 1,11,12,43-45]. Lý thuyết của chúng tôi là duy nhất bởi vì nó không chỉ đưa ra một loại trị liệu chống vi-rút không độc hại mới mà còn làm cho thuốc dựa trên hydro có thể chữa lành bệnh cho toàn bộ cơ thể.

Các cytokine tiền viêm bao gồm interleukin-1β, interleukin-6, Interferon-, phân tử kết dính tế bào nội bào-1, synthase oxit cảm ứng, protein hóa trị đơn bào 1, chemokine ligand 2 và tế bào khối u. người đóng góp chính cho sự tấn công cytokine [30,46-48]. Nhiều nghiên cứu đã liên tục chỉ ra rằng những người đóng góp đã giảm đáng kể quy định sau khi áp dụng liệu pháp y học hydro [10,14,26,27,41]. Bên cạnh đó, với cơ chế sinh học sâu rộng của nghiên cứu hydro đang được phát triển, các nhà khoa học dần phát hiện ra rằng liệu pháp hydro có thể ngăn chặn đáng kể nhiều kênh truyền tín hiệu bệnh lý như NF-, MAPK, Lyn-P và MEK-1 cũng như các con đường ERK1 / 2 và cuối cùng đạt được mục tiêu phục hồi từ nhiều bệnh [44,45,49-53]. Ngoài ra, điều đáng chú ý là vì H2 phải đủ vừa, nó có thể phản ứng có chọn lọc chỉ với các gốc hydroxyl (• OH) và peroxynitrite (ONOO-), những tác nhân chính gây ra stress oxy hóa in vitro và in vivo mà không làm ảnh hưởng đến phản ứng oxy hóa chuyển hóa [ 1]. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, vì H2 là một chất nội sinh, mục tiêu tương thích mô tốt hơn so với các thuốc chống vi rút khác có thể đạt được [54-56].

Vì tổn thương mô dai dẳng, MODS và tỷ lệ tử vong cao có liên quan cao đến stress oxy hóa và sự tấn công cytokine gây ra bởi cúm và các bệnh nhiễm virus nặng khác hydro có thể làm giảm đáng kể căng thẳng oxy hóa và hạn chế sản xuất quá nhiều cytokine [9,57-60]. Chúng tôi đưa ra giả thuyết rằng hydro có thể có hiệu quả đối với MODS gây ra bởi cúm và các bệnh truyền nhiễm do virus khác. Điều đó có nghĩa là, hydro có thể là một loại thuốc chống cúm mới và đầy chất bảo vệ chống nhiễm trùng nghiêm trọng khác. Chúng tôi tin rằng nghiên cứu về thuốc dựa trên hydro trong liệu pháp chống vi rút in vitro và in vivo sẽ bắt đầu càng sớm càng tốt. Theo quan điểm về sự bùng phát, lây truyền và bản chất phổ biến của các loại virut này và các vấn đề toàn cầu gây ra bởi các mối đe dọa đại dịch biến đổi mới, y học hydro có thể cho chúng ta nhiều hy vọng hơn để sống sót nhiều hơn và giảm tỷ lệ mắc và tử vong của con người (Hình 1).

Hình 1: H2 như một liệu pháp tiềm năng cho MODS gây ra bởi cúm và các bệnh truyền nhiễm do virus khác

Đề xuất cách phân phối của Hydro

Thật thú vị khi lưu ý rằng liệu pháp H2 có thể được thực hiện thông qua đường hô hấp, uống nước giàu hydro, tiêm nước muối giàu hydro, khuếch tán trực tiếp hydro: tắm, nhỏ mắt và ngâm, cũng như tăng hydro trong ruột [11, 61-69]. Mặc dù mỗi cách phân phối đều có đặc điểm và ưu điểm riêng, nhưng tiêm nước muối giàu hydro cho phép đủ lượng hydro để có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, chống apoptosis trong thời gian ngắn nhất [11,70]. Hơn nữa, nó là khẩn cấp để chữa bệnh nhân bị cúm và các bệnh truyền nhiễm virus nghiêm trọng khác. Do đó, sẽ là phù hợp nhất khi chọn phương pháp tiêm nước muối giàu hydro làm liệu pháp hydro chính cho bệnh cúm và các bệnh truyền nhiễm virus nghiêm trọng khác.

Dịch COVID tại Vũ Hán có chiều hướng tích cực nhờ sử dụng khí Hydro. Dưới đây là video Báo cáo tóm tắt trên truyền thông của Zhong Nanshan về COVID 19 – Hydro được đề cập như một lựa chọn để điều trị

Video đã có bản dịch phụ đề tiếng Việt

Tóm tắt nội dung video

Vì vậy, chúng tôi nói chuyện với nhau, rất khó để điều trị cho từng nhóm bệnh nhân, vì vậy điều đó dựa trên các phần 2d của chúng tôi cũng như những chất nhầy dính này rất quan trọng. Tôi có thể nói cho bạn biết mức độ của chất nhầy thực sự đặc biệt là trong đường hô hấp của họ tin rằng đây sẽ là một mục tiêu cho chúng tôi ngay bây giờ vẫn chưa có giải pháp nào và chúng tôi nghĩ về tất cả các cách khác nhau để giải quyết vấn đề đó và về cơ bản cũng đã chặn đường hô hấp của họ ở các khu vực khác trong Vũ Hán. Một trường hợp nghiêm trọng đã gây tử vong cho chúng tôi gần 60%. Tôi muốn thực hiện một thử thách ngay bây giờ trong thế giới của chúng ta, chúng ta có những trường hợp nghiêm trọng hơn, vì vậy đó không phải là trường hợp nghiêm trọng, nên tôi muốn kiểm tra khả năng của chúng tôi về cách chúng tôi có thể điều trị tốt hơn cho bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch. Cho đến nay những cách hiệu quả cũng hoạt động theo cách của một công ty từ Thượng Hải và thông qua một thiết bị đặc biệt và chuyển đổi thứ gì đó từ nước để tạo ra Hydro và Oxy để đối phó với căn bệnh hoặc các triệu chứng như bị nhiễm virut máu và hạ đường huyết, chúng tôi cũng áp dụng một thông điệp cho một số bệnh nhân nhất định và chúng tôi đã thử phương pháp này ở Vũ Hán và cũng cho thấy các triệu chứng liên kết và ngay bây giờ chúng tôi có khoảng 2000 máy hít vào đấu trường Mitchhas và cả ở Quảng Đông tôi tin bằng cách sử dụng các loại thiết bị này, về việc thăm dò bệnh nhân về tình trạng từ ruột đến tình trạng nghiêm trọng hoặc nguy kịch sẽ diễn ra như thế nào, chúng tôi cũng thử mọi cách để sản xuất các loại thiết bị này để tạo ra Oxy và Hydro

Nhìn nhận

Công trình này được hỗ trợ bởi Quỹ khoa học tự nhiên quốc gia Trung Quốc (số 81400274), Chương trình đào tạo đổi mới và khởi nghiệp của sinh viên quốc gia (Số chương trình: 201510439107).

Bài viết được biên dịch bởi chị Ngô Yến và tổng hợp tư liệu của các nhà nghiên cứu nước ngoài .

Mọi người cần tư vấn về sản phẩm và cách thức mua hàng vui lòng liên hệ :

0968.01.8166 ( Hotline/ Zalo )

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất

* CẢNH BÁO QUAN TRỌNG KHI MUA HÀNG *

- Quý khách nên mua IzumioSuper Lutein tại các đại lý chính hãng như IZUMIO VIỆT NAM , có địa điểm giao dịch minh bạch rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ phía công ty .

- Công ty chỉ bảo hộ quyền lợi cho các khách hàng của ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG có mã số ký kết hợp đồng đối tác

- Công ty không bảo hành chất lượng sản phẩm đối với những khách hàng mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như sốp pi , la ra đa ... ( Cụ thể khi khách mua hàng trên các sàn này mà nếu gặp phải hàng giả , hàng nhái , hàng hết hạn, tẩy date ... thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm )

- Sản phẩm Izumio và Super Lutein thuộc ngành hàng chăm sóc sức khỏe con người nên mong quý khách hàng sáng suốt lựa chọn cẩn trọng những sản phẩm mà mình đưa vào cơ thể tại những nơi uy tín nhất ạ !

* Video hướng dẫn mua hàng chính hãng - cách chống lại nạn hàng giả từ ban giám đốc công ty Naturally Plus Nhật Bản *

Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay