Izumio và Super Lutein Mitor+ hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh viêm cột sống cấp

Viêm cột sống là một dạng của bệnh viêm khớp dạng thấp ảnh hưởng đến cột sống, cơ, gân, dây chằng xung quanh cột sống. Vị trí dễ mắc viêm là phần cột sống cổ và cột sống thát lưng. Đây là một loại bệnh tự miễn, xảy ra khi hệ miễn dịch của cơ thể bắt đầu tấn công các mô và tế bào khỏe mạnh. Các phương pháp điều trị bệnh chủ yếu là sử dụng thuốc tác động tới vị trí bị viêm, bên cạnh đó cũng phải thực hiện trị liệu để phục hồi tránh tình trạng thoái hóa. Sau đây, sẽ là trường hợp của một bệnh nhân mắc bệnh viêm cột sống cấp và đã điều trị hiệu quả nhờ sử dụng bộ đôi sản phẩm IZUMIO Super Lutein Mitor+.


Bà Hòa – người đã mắc bệnh viêm cột sống hơn 1 năm với những dấu hiệu ban đầu là những cơn đau ê ẩm. Thời gian đầu, do tình trạng bệnh không quá nghiêm trọng nên bà không đi khám mà chỉ sử dụng phương pháp châm cứu và uống thuốc đông y tại nhà. Bệnh tình bà không những không giảm mà còn có dấu hiệu tăng lên đến mức bà không thể đi lại được nữa. Lúc này gia đình mới cho bà đi nhập viện.
Sau khi được thăm khám và chụp cộng hưởng từ, các bác sĩ phát hiện nhiều ổ viêm lớn chèn vào phần cột sống lượng, điều này là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng hiện tại của bà. Các bác sĩ cũng thể hiện không hài lòng vì gia đình bà nhập viện cho bà muộn khiến tình trạng bệnh nghiêm trọng. Bà Hòa được giữ lại bệnh viện trong vòng 8 ngày để theo dõi, điều trị và thực hiện vật lý trị liệu.
Sau 8 ngày, bệnh bà có dấu hiệu giảm nên được về nhà để tiếp tục điều trị, tuy nhiên bệnh vẫn chưa được điều trị dứt điểm mà vẫn còn tình trạng đau nhức và khó vận động. Nhận được tin này, con gái bà tại Hồ Chí Minh có gửi về sản phẩm nước thần kỳ giàu Hydro Izumio và Super Lutein Mitor+. Dù chưa tin tưởng lắm nhưng vì cũng có nhiều người đã dùng và có phản hồi tốt, một phần cũng để vui lòng con gái bà quyết định sử dụng sản phẩm.
Với 5 viên Super Lutein Mitor+ và 1 bịch Izumio mỗi ngày sức khỏe và bệnh tình của bà đã nhanh chóng có những tiến triển tốt. Dù được các bác sĩ chẩn đoán cần 6 tháng để phục hồi, tuy nhiên chí sau 10 ngày sử dụng sản phẩm, bà đã có thể vận động một cách bình thường. Lúc này bà tái khám tại bệnh viện và các bác sĩ cũng rất bất ngờ vờ khả năng phục hồi của bà.
Sau khi không thấy xương khớp không còn đau nhức nữa, bà giảm liều lượng xuống còn 3 viên Super Lutein Mitor+ và 1 bịch Izumio mỗi ngày để tiếp tục duy trì một sức khỏe ổn định. Bà cũng giới thiệu đến bạn bè và nhận được những phản hồi tích cực về công dụng của sản phẩm, mặt khác bà cũng khuyến khích các thành viên trong gia đình sử dụng để có được sức khỏe tốt.
Có thể nói đây là một sản phẩm có công dụng vô cùng tuyệt vời, không chỉ giúp điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm mà còn giúp duy trì sức khỏe tốt và giảm lão hóa vô cùng hiệu quả.

Chú ý : Theo khuyến cáo của nhà sản xuất Nhật Bản , để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất thì quý khách nên sử dụng kết hợp bộ đôi sản phẩm Nước Hydro Izumio và Super Lutein Mirto +

THÔNG TIN SẢN PHẨM NƯỚC HYDRO IZUMIO :

THÔNG TIN SẢN PHẨM SUPER LUTEIN MIRTO +

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất

* CẢNH BÁO QUAN TRỌNG KHI MUA HÀNG *

- Quý khách nên mua IzumioSuper Lutein tại các đại lý chính hãng như IZUMIO VIỆT NAM , có địa điểm giao dịch minh bạch rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ phía công ty .

- Công ty chỉ bảo hộ quyền lợi cho các khách hàng của ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG có mã số ký kết hợp đồng đối tác

- Công ty không bảo hành chất lượng sản phẩm đối với những khách hàng mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như sốp pi , la ra đa ... ( Cụ thể khi khách mua hàng trên các sàn này mà nếu gặp phải hàng giả , hàng nhái , hàng hết hạn, tẩy date ... thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm )

- Sản phẩm Izumio và Super Lutein thuộc ngành hàng chăm sóc sức khỏe con người nên mong quý khách hàng sáng suốt lựa chọn cẩn trọng những sản phẩm mà mình đưa vào cơ thể tại những nơi uy tín nhất ạ !

* Video hướng dẫn mua hàng chính hãng - cách chống lại nạn hàng giả từ ban giám đốc công ty Naturally Plus Nhật Bản *

Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay