Bệnh nhân viêm sắc tố võng mạc cải thiện rất tốt khi dùng Izumio, Super Lutein Mitor+

Các bệnh về mắt gây ra tình trạng suy giảm thị lực ảnh hưởng nhiều công việc và cuộc sống hằng ngày của người bệnh. Nếu không được điều trị kịp thời người bệnh có thể mất đi thị lực vĩnh viễn. Nguyên nhân mắc bệnh là do biến đổi trên 50 loại gen gây ra dẫn đến sự thoái triển của những tế bào nhận cảm ánh sáng của võng mạc. Các phương pháp điều trị viêm sắc tố võng mạc đó chính là việc sử dụng vitamin A nhằm giúp mắt phục hồi, hoặc để điều trị dứt điểm có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật cấy ghép võng mạc. Bên cạnh đó, hiện nay bệnh nhân mắc bệnh viêm sắc tố võng mạc hoàn toàn có thể điều trị bằng cách sử dụng sản phẩm nước giàu hydro IzumioSuper Lutein Mitor+. Hãy cùng đến với chia sẻ của một bệnh nhân đã điều trị thành công bằng phương pháp này nhé!


Bà Nga 65 tuổi mắc bệnh viêm sắc tố võng mạc từ nhỏ. Tuy được gia đình dẫn đi thăm khám ở nhiều bệnh viện mắt lớn nhỏ trong cả nước cũng như thử qua các phương pháp điều trị Đông – Tây y tuy nhiên bệnh không có dầu hiệu giảm đi mà ngày càng nặng hơn. Thậm trí, thời gian gần đây mắt bà còn gần như là mất đi thị lực khiến sinh hoạt hằng ngày của bà trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Dù đã sử dụng nhiều loại thuốc đắt tiền nhưng mắt bà vẫn không sáng trở lại.
Được sự giới thiệu của cháu họ, bà bắt đầu dùng thử một sản phẩm từ Mỹ, tuy nhiên sau một khoảng thời gian sử dụng thì không có hiệu quả gì nên bà dừng và không dùng nữa. Sau đó, người cháu này tiếp tục giới thiệu về sản phẩm Super Lutein Mitor+ cùng với nước Izumio. Dù không mấy tin tưởng nhưng nhận thấy được rất nhiều lời động viện từ cháu và gia đình nên bà quyết định dùng thử với liều lượng 1 bịch nước và 4 viên mỗi ngày.
Lần này, hiệu quả gần như đến ngay sau 1 tuần sử dụng, mắt bà cũng dần nhìn thấy mờ mờ. Thây vậy, bà tiếp tục mua sản phẩm về và sử dụng với liều lượng cao hơn với 12 viên và 3 bịch vào mỗi ngày. Sau một thời gian ngắn thì mắt bà không còn cảm giác đau nhức nữa, thị lực thì được cải thiện một cách vô cùng rõ rệt. Sinh hoạt hằng ngày của bà cũng dần trở lại bình thường, bà cũng cảm nhận thấy cơ thể của mình khỏe hơn nhiều.
Hiện nay, bà vẫn tiếp tục duy trì sử dụng sản phẩm để duy trì sức khỏe tốt hơn, mặt khác bà cũng thường xuyên đến các buổi chia sẻ để giới thiệu với mọi người cùng sử dúng sản phẩm cũng như khuyến khích gia đình mình dùng Super Lutein Mitor+ và Izumio.
Không chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh mắt, với 13 loại dưỡng chất thiết yếu dành cho cơ thể cũng như khả năng làm sạch rác nội sinh từ nước giàu Hydro Izumio, sản phẩm còn hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm khác như tiểu đường, ung thư hay tim mạch cùng hàng trăm căn bệnh phổ biến. Khả năng ngăn chặn oxy hóa cũng được đánh giá khá cao giúp duy trì da dẻ hồng hào và sự trẻ đẹp cho người dùng.

Chú ý : Theo khuyến cáo của nhà sản xuất Nhật Bản , để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất thì quý khách nên sử dụng kết hợp bộ đôi sản phẩm Nước Hydro Izumio và Super Lutein Mirto +

THÔNG TIN SẢN PHẨM NƯỚC HYDRO IZUMIO :

THÔNG TIN SẢN PHẨM SUPER LUTEIN MIRTO +

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất

* CẢNH BÁO QUAN TRỌNG KHI MUA HÀNG *

- Quý khách nên mua IzumioSuper Lutein tại các đại lý chính hãng như IZUMIO VIỆT NAM , có địa điểm giao dịch minh bạch rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ phía công ty .

- Công ty chỉ bảo hộ quyền lợi cho các khách hàng của ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG có mã số ký kết hợp đồng đối tác

- Công ty không bảo hành chất lượng sản phẩm đối với những khách hàng mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như sốp pi , la ra đa ... ( Cụ thể khi khách mua hàng trên các sàn này mà nếu gặp phải hàng giả , hàng nhái , hàng hết hạn, tẩy date ... thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm )

- Sản phẩm Izumio và Super Lutein thuộc ngành hàng chăm sóc sức khỏe con người nên mong quý khách hàng sáng suốt lựa chọn cẩn trọng những sản phẩm mà mình đưa vào cơ thể tại những nơi uy tín nhất ạ !

* Video hướng dẫn mua hàng chính hãng - cách chống lại nạn hàng giả từ ban giám đốc công ty Naturally Plus Nhật Bản *

Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay