Kết quả tuyệt vời của bệnh nhân tiểu đường, phục hồi sau ghép thận với IZUMIO và Super Lutein Mirto Plus

Ghép thận là một trong những biện pháp duy nhất để điều trị dứt điểm bệnh suy thận. Tuy nhiên, khả năng phục hồi chức năng sau phẫu thuật ghép thận chậm, ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và sức khỏe của người bệnh. Đặc biệt, trong thời gian chờ phục hồi người bệnh không được sử dụng các loại thuốc đặc trị nhiều căn bệnh khác khiến tiến triển các căn bệnh này trở nên xấu đi. Và sau đây là trường hợp của ông Liêm, người đã thành công trong việc lựa chọn sử dụng sản phẩm nước Izumio và viên uống Super Lutein Mitor+ để có thể vừa đẩy nhanh quá trình phục hồi sau ghép thận vừa hỗ trợ điều trị căn bệnh tiểu đường hiệu quả.


Ở tuổi 54, ông Liêm đã từng mắc bệnh suy thận và phải tiến hành cấy ghép vào năm 2012. Quá trình phục hồi khá chậm ảnh hưởng đến quá trình điều trị tiểu đường trong máu của ông cũng gián đoạn khiến lượng đường trong máu tăng lên đến mức đang báo động. Ông không thể sử dụng thuốc mà thường xuyên phải tiêm trực thuốc trực tiếp vào cơ thể để duy trì lượng đường ở mức độ ổn định hơn. Việc điều trị này khá tốn kém mà khả năng phục hồi sau phẫu thuật cũng như bệnh tiểu đường không giảm nhiều.
Sau khi biết đến và sử dụng thử nước Izumio và viên uống Super Lutein Mitor+, ông cảm thấy sức khỏe mình có nhiều chuyển biến tích cực hơn. Điều này giúp ông hoàn toàn yên tâm và quyết định sử dụng bộ sản phẩm này lâu dài. Thời gian đầu, ông sử dụng với liều lượng 5 viên thuốc và 3 bịch nước mỗi ngày, kết quả chỉ sau 2 tuần, chức năng thận của ông đã phục hồi nhanh chóng, đặc biệt sau khi đi tái khám tại bệnh viện thì lượng đường trong máu đã giảm đi gần một nửa và không cần phải tiêm thuốc nữa.
Ông hoàn toàn bất ngờ về kết quả này. Đến thời điểm hiện tại, chức năng thận của ông gần như đã phục hồi hoàn toàn, lượng đường trong máu cũng ở mức bình thường. Tuy nhiên, ông vẫn duy trì việc sử dụng sản phẩm với liều lượng một nửa so với trước kia để giữ sức khỏe ổn định và ngăn chặn các nguy cơ gây bệnh khác.
Với những hiệu quả mà sản phẩm mang lại cho sức khỏe của bản thân, ông Liêm luôn khuyến khích các thành viên trong gia đình mình sử dụng nước Izumio và viên uống Super Lutein Mitor+ với mong muốn mọi người trong nhà được khỏe mạnh hơn. Ông cũng tích cực giới thiệu đến cho bạn bè dùng thử để hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh khác và đạt được hiệu quả cao.
Với 13 dưỡng chất thiết yếu có trong Super Lutein Mitor+ và rất giàu Hydro từ Izumio, bộ sản phẩm này có khả năng hỗ trợ điều trị rất nhiều căn bệnh nguy hiểm như ung thư, tim mạch hay tiểu đường. Ngoài ra, việc bổ sung đầy đủ dưỡng chất, làm sạch rác nội sinh trong cơ thể, sử dụng sản phẩm còn giúp người dùng duy trì được sức khỏe ổn định, tăng cường đề kháng và tránh được nguy cơ lão hóa mang đến là da hồng hào, đặc biệt phù hợp với các chị em phụ nữ. Còn chờ gì nữa mà không sử dụng và giới thiệu đến bạn bè bộ sản phẩm Super Lutein Mitor+ và Izumio chất lượng này nào!

THÔNG TIN SẢN PHẨM NƯỚC HYDRO IZUMIO :

THÔNG TIN SẢN PHẨM SUPER LUTEIN MIRTO +

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất

* CẢNH BÁO QUAN TRỌNG KHI MUA HÀNG *

- Quý khách nên mua IzumioSuper Lutein tại các đại lý chính hãng như IZUMIO VIỆT NAM , có địa điểm giao dịch minh bạch rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ phía công ty .

- Công ty chỉ bảo hộ quyền lợi cho các khách hàng của ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG có mã số ký kết hợp đồng đối tác

- Công ty không bảo hành chất lượng sản phẩm đối với những khách hàng mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như sốp pi , la ra đa ... ( Cụ thể khi khách mua hàng trên các sàn này mà nếu gặp phải hàng giả , hàng nhái , hàng hết hạn, tẩy date ... thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm )

- Sản phẩm Izumio và Super Lutein thuộc ngành hàng chăm sóc sức khỏe con người nên mong quý khách hàng sáng suốt lựa chọn cẩn trọng những sản phẩm mà mình đưa vào cơ thể tại những nơi uy tín nhất ạ !

* Video hướng dẫn mua hàng chính hãng - cách chống lại nạn hàng giả từ ban giám đốc công ty Naturally Plus Nhật Bản *

Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay