Tác hại của gốc tự do (chất oxy hóa), cách phòng chống hiệu quả nhất

Cơ thể con người rất dễ bị lão hóa do trong quá trình trao đổi chất , quá trình này luôn tạo ra những chất oxy hóa hay còn gọi là những gốc tự do. Đây là nguyên nhân chính khiến tế bào của cơ thể bị tổn thương, ảnh hưởng đến vẻ đẹp của da, nguy hiểm hơn nữa, đây còn là nguyên nhân khiến cơ thể mắc phải nhiều căn bệnh nguy hiểm như ung thư, tim mạch,… Để có được cách phòng tránh và loại bỏ những gốc tự do hiệu quả nhất, sau đây hãy cùng tìm hiểu gốc tự do là gì và tác hại của chúng đối với cơ thể con người nhé .
Tế bào trong cơ thể con người được cấu tạo chủ yếu từ các nguyên tố khác nhau, chúng liên kết lại thông qua các electron, được gọi là Liên kết hóa học, từ đó tạo ra các phân tử lớn hơn góp phần vào việc duy trì sự sống của cơ thể. Trong quá trình vận động và trao đổi chất, hệ hô hấp lấy oxy vào trong cơ thể tạo ra quá trình oxy hóa tạo ra các phản ứng hóa học khiến các liên kết electron tự do bị đánh bật ra khỏi phân tử và tế bào. Từ đó chúng tạo thành các gốc tự do với hoạt tính cao đi khắp cơ thể. Chúng hình thành ngày càng nhiều, một phần là do ô nhiễm môi trường khiến tầng ozon bị phá hủy, bức xạ mặt trời ngày càng cao, thúc đẩy quá trình oxy hóa diễn ra nhanh hơn. Mặt khác do chế độ sinh hoạt của con người thiếu lành mạnh, sử dụng nhiều chất gây hại, chất kích thích, stress và áp lực công việc khiến việc sản sinh ra các gốc tự do (chất oxy hóa) diễn ra nhanh hơn gây ra áp lực cho sức khỏe.


Cơ chế hoạt động gây hại của các gốc tự do là do sau khi bị loại bỏ khỏi tế bào gốc, chúng sẽ di chuyển tự do trong cơ thể. Do hoạt tính cao, các gốc này dễ dàng liên kết với các tế bào khỏe mạnh bình thường từ đó phá hủy cấu trúc của các tế bào khác khiến tế bào đó chết đi, mặt khác quá trình này tiếp tục sản sinh ra các gốc tự do khác và tiếp tục hoạt động trên. Các tế bào bị phá vỡ cấu trúc và bị tổn thương sẽ dẫn bị chết đi, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, đặc biệt đây là tác nhân dẫn đến các căn bệnh nguy hiểm như ung thư, tim mạch, tiểu đường và hàng trăm căn bệnh thường gặp khác.
Để phòng tránh hiệu quả những tác hại của các gốc tự do và quá trình oxy hóa, cơ thể cần được bổ sung các chất chống oxy hóa như các vitamin nhóm E, B, C, một số chất như Curcumin, Alpha Lipoic Acid hay Acetyl Camintine,… các chất này đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc loại bỏ và ngăn chặn sự hoạt động của các gốc tự do. Các chất này với các electron dự trữ sẽ được lưu thông trong máu, qua các tế bào sau khi được cơ thể hấp thụ, với các electron dự trữ của mình chúng sẽ liên kết với các gốc tự do từ đó sửa chữa và giúp cấu trúc, liên kết hóa học của tế bào thêm ổn định. Đặc biệt là sau khi mất đi electron của mình thì các chất chống oxy hóa sẽ không gây hại cho cơ thể mà được bài tiết ra ngoài.
Hiện nay, một trong những phương pháp phổ biến thường được sử dụng nữa đó chính là việc sử dụng các nguyên tử Hydro để liên kết với các oxy hoạt tính, hình thành nước và bài tiết ra khỏi cơ thể qua đường mồ hôi và tiểu tiện . Và sản phẩm đang được lựa chọn tin dùng đó chính là nước thần kỳ giàu Hydro IZUMIO Nhật Bản .
Việc hiểu ra được nguồn gốc hình thành, cơ chế gây hại của các gốc tự do, các chất oxy hóa giúp quá trình ngăn chặn trở nên hiệu quả hơn. Việc bổ sung các chất chống oxy hóa có vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu lão hóa, chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt là duy tri một sức khỏe ổn định và phòng chống bệnh tật hiệu quả.

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất

* CẢNH BÁO QUAN TRỌNG KHI MUA HÀNG *

- Quý khách nên mua IzumioSuper Lutein tại các đại lý chính hãng như IZUMIO VIỆT NAM , có địa điểm giao dịch minh bạch rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ phía công ty .

- Công ty chỉ bảo hộ quyền lợi cho các khách hàng của ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG có mã số ký kết hợp đồng đối tác

- Công ty không bảo hành chất lượng sản phẩm đối với những khách hàng mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như sốp pi , la ra đa ... ( Cụ thể khi khách mua hàng trên các sàn này mà nếu gặp phải hàng giả , hàng nhái , hàng hết hạn, tẩy date ... thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm )

- Sản phẩm Izumio và Super Lutein thuộc ngành hàng chăm sóc sức khỏe con người nên mong quý khách hàng sáng suốt lựa chọn cẩn trọng những sản phẩm mà mình đưa vào cơ thể tại những nơi uy tín nhất ạ !

* Video hướng dẫn mua hàng chính hãng - cách chống lại nạn hàng giả từ ban giám đốc công ty Naturally Plus Nhật Bản *

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay