Izumio, Super Lutein Mitor + hỗ trợ điều trị rối loạn dinh dưỡng hiệu quả

Nước giàu hydro Izumio Super lutein Mitor + được biết đến là những sản phẩm hàng đầu với chất lượng và uy tín hàng đầu hiện nay, được cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của Hoa Kỳ và có hiệu lực trên toàn thế giới. Với 13 dưỡng chất thiết yếu có trong Super Lutein Mitor + cùng với đó là hàm lượng Hydro lớn có trong nước thần kỳ giàu Hydro Izumio, sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn hỗ trợ trong quá trình điều trị nhiều căn bệnh. Một trong số đó có thể kể đến chứng rối loạn dinh dưỡng – căn bệnh ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và sức đề kháng của người bệnh.


Bệnh rối loạn dinh dưỡng diễn ra khá phổ biến hiện nay, gây ra hiện tượng chán ăn, cảm giác ăn không ngon miệng dẫn đến tình trạng cơ thể suy nhược, đối với trẻ nhỏ còn dễ mắc phải tình trạng suy dinh dưỡng. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng rối loạn dinh dưỡng, một trong số đó chính là bệnh Viêm Gan Siêu vi. Đó là trường hợp của chị Mỹ Hạnh, được phát hiện bệnh Viên Gan Siêu vi từ hơn 10 năm trước. Căn bệnh khiến các bữa ăn của chị không còn được ngon miệng và dẫn đến hệ lụy là cơ thể chị thiếu nhiều dưỡng chất. Sau nhiều lần tái khám chị nhận được kết quả mình mắc chức suy dinh dưỡng nặng.
Chứng rồi loạn dinh dưỡng khiến cơ thể chị Hạnh ngày càng yếu đi, thường xuyên nhập viện trong tình trạng cơ thể suy nhược và cần được truyền nước. Càng ngay bệnh tình tiến triển trầm trọng, một thời gian chị phải truyền 20 chai để bổ sung lượng khoáng và dưỡng chất cho cơ thể. Trong thời gian này, chị cùng tìm hiểu nhiều phương pháp điều trị bệnh và thực hiện chế độ dinh dưỡng cũng như thuốc tây theo đơn của bác sĩ tuy nhiên vẫn không thể điều trị dứt điểm được căn bệnh này.
Quá trình tìm hiểu giúp chị tìm đến với sản phẩm Super Lutein Mitor + và túi nước Izumio, sau quá trình trò chuyện, chị không ngần ngại và dùng thử 2 viên sau đó nhận được hiệu quả gần như ngay lập tức. Chị đã có cảm giác thèm ăn và có bữa ăn ngon miệng hơn. Điều này đã thúc đẩy lòng tin trong chị để tiếp tục sử dụng sản phẩm này kết hợp với nước thần kỳ giàu Hydro Izumio trong thời gian tiếp theo. Chỉ với liều lượng 2 viên mỗi ngày, sau 20 ngày chứng rồi loạn dinh dưỡng của chị đã gần như biến mất, hệ tiêu hóa của chị cũng hoạt động một cách hiệu quả hơn. Đặc biệt hơn, cơ thể chị cùng dần phục hồi và sức đề kháng cũng được cải thiện rõ rệt.
Hiện nay, sau khi điều trị bệnh rối loạn dinh dưỡng thành công, chị Hạnh vẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm Super Lutein Mitor + cùng với túi nước thần kỳ giàu Hydro Izumio thường xuyên nhằm duy trì được một sức khỏe ổn định. Gần đây, chị cũng thực hiện khám tổng quát và nhận được kết quả vô cùng tuyệt vời, căn bệnh Viêm Gan Siêu vi có dầu hiệu suy giảm. Rất nhiều những tác nhân gây hại trong cơ thể cũng được loại bỏ. Chính vì điều này, chị vô cùng yên tâm để tiếp tục sử dụng Super Lutein Mitor + và Izumio, không những vậy chị cũng khuyến khích gia đình cùng sử dụng và giới thiệu với bạn bè mình để mọi người có một sức khỏe tốt hơn.
Với rất nhiều dưỡng chất thiết yếu, Super Lutein Mitor + và Izumio đã mang đến cho chị Hạnh và rất nhiều bệnh nhân mắc phải chứng rối loạn tiêu hóa cũng như nhiều căn bệnh nguy hiểm khác một phương pháp điều trị bệnh hiệu quả và vô cùng an toàn. Còn chờ gì nữa mà lựa chọn và sử dụng sản phẩm cho cả gia đình sử dụng nào!

Chú ý : Theo khuyến cáo của nhà sản xuất Nhật Bản , để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất thì quý khách nên sử dụng kết hợp bộ đôi sản phẩm Nước Hydro Izumio và Super Lutein Mirto +

THÔNG TIN SẢN PHẨM NƯỚC HYDRO IZUMIO :

THÔNG TIN SẢN PHẨM SUPER LUTEIN MIRTO +

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất

* CẢNH BÁO QUAN TRỌNG KHI MUA HÀNG *

- Quý khách nên mua IzumioSuper Lutein tại các đại lý chính hãng như IZUMIO VIỆT NAM , có địa điểm giao dịch minh bạch rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ phía công ty .

- Công ty chỉ bảo hộ quyền lợi cho các khách hàng của ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG có mã số ký kết hợp đồng đối tác

- Công ty không bảo hành chất lượng sản phẩm đối với những khách hàng mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như sốp pi , la ra đa ... ( Cụ thể khi khách mua hàng trên các sàn này mà nếu gặp phải hàng giả , hàng nhái , hàng hết hạn, tẩy date ... thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm )

- Sản phẩm Izumio và Super Lutein thuộc ngành hàng chăm sóc sức khỏe con người nên mong quý khách hàng sáng suốt lựa chọn cẩn trọng những sản phẩm mà mình đưa vào cơ thể tại những nơi uy tín nhất ạ !

* Video hướng dẫn mua hàng chính hãng - cách chống lại nạn hàng giả từ ban giám đốc công ty Naturally Plus Nhật Bản *

Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay