Hỗ trợ phục hồi hiệu quả sau phẫu thuật cắt mật nhờ sử dụng Izumio và Super Lutein

Phẫu thuật là phương pháp điều trị phổ biến nhiều căn bệnh hiện nay. Tuy nhiên, sau mỗi ca phẫu thuật, cơ thể cần có nhiều thời gian để phục hồi và dễ dể lại những biến chứng nếu không chăm sóc sức khỏe đúng cách. Hiện nay, một trong những loại thực phẩm vô cùng phổ biến được nhiều người lựa chọn sử dụng để giúp cơ thể phục hồi sau phẫu thuật có thể kể đến là Izumio và Super Lutein. Với rất nhiều dưỡng chất thiết yếu dành cho cơ thể, sản phẩm giúp người dùng duy trì được một sức khỏe tốt cũng như hỗ trợ hiệu quả quá trình phục hồi sau phẫu thuật.


Chia sẻ sau đây là của bà Đào – một bệnh nhân đã sử dụng sản phẩm Izumio cùng với Super Lutein trong quá trình hỗ trợ phụ hồi sau khi tiến hành cắt mật. Bà đã tiến hành cắt mật hơn 20 năm, và sau đó quá trình phục hồi không tốt nên ảnh hưởng nhiều đến tiêu hóa của cơ thể, đặc biệt bà không thể sử dụng các loại thực phẩm trong tủ lạnh. Bà cũng thường xuyên mắc phải các bệnh về đường ruột, dù đã sử dụng nhiều phương pháp đông y như câm cứu và dùng thuốc hay đến khám tại các bệnh viện lớn nhưng tình trạng bệnh chỉ đỡ đi một khoảng thời gian mà không có dấu hiệu dứt điểm.
Được một người bạn hỗ trợ, tư vấn về sản phẩm Super Lutein và Izumio. Bà Đào quyết định mua và sử dụng thử 1 gói sản phẩm Izumio và Super Lutein trong thời gian 2 tháng. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ Ion vô cùng hiện đại giúp cơ thể người dùng hấp thu nhanh chóng và toàn bộ dưỡng chất của sản phẩm nên quá trình điều trị của bà Đào diễn ra hiệu quả và nhanh chóng.
Chỉ sau 2 tháng sử dụng với liều lượng 1 bịch nước Izumio cùng với 8 viên Super Lutein mỗi ngày, hiện nay bà đã có thể thoải mái hơn trong việc ăn uống và lựa chọn các loại thực phẩm ưa thích. Bà không còn mắc phải tình trạng mất ngủ, các giấc ngủ cũng sâu và ngon hơn. Nhận thấy những dấu hiệu tích cực dành cho sức khỏe, bà Đào quyết định sử dụng sản phẩm lâu dài và chỉ sau 5 tháng sử dụng sản phẩm bà cảm nhận sức khỏe của mình đã thay đổi rất nhiều, quá trình lão hóa cũng diễn ra chậm hơn đặc biệt là mắt bà cũng sáng hơn trước rất nhiều.
Không chỉ mang lại công dụng hỗ trợ phục hồi sau phẫu thuật, chống lại lão hóa, bộ sản phẩm Super Lutein và Izumio còn giúp các vấn đề xương khớp của bà Đào được giải quyết. Bà không còn đau sau mỗi lần đứng lên ngồi xuống như trước. Sức khỏe ngày một tốt hơn, sức đề kháng cũng ổn định nhờ sử dụng sản phẩm, bà Đào luôn khuyến khích gia đình sử dụng để duy trì sức khỏe ổn đinh và phòng chống bệnh tật. Bên cạnh đó, bà còn tích cực đến các buổi gặp mặt để chia sẻ và cách chữa bệnh của mình và giới thiệu đến cho mọi người cùng sử dụng.
Được chiết xuất theo công nghệ Ion hiện đại, tối ưu quá trình hấp thu dưỡng chất của sản phẩm. Izumio và Super Lutein mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng, duy trì sức đề kháng, hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh cũng như ngăn chặn lão hóa vô cùng hiệu quả.

Chú ý : Theo khuyến cáo của nhà sản xuất Nhật Bản , để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất thì quý khách nên sử dụng kết hợp bộ đôi sản phẩm Nước Hydro Izumio và Super Lutein Mirto +

THÔNG TIN SẢN PHẨM NƯỚC HYDRO IZUMIO :

THÔNG TIN SẢN PHẨM SUPER LUTEIN MIRTO +

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất

* CẢNH BÁO QUAN TRỌNG KHI MUA HÀNG *

- Quý khách nên mua IzumioSuper Lutein tại các đại lý chính hãng như IZUMIO VIỆT NAM , có địa điểm giao dịch minh bạch rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ phía công ty .

- Công ty chỉ bảo hộ quyền lợi cho các khách hàng của ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG có mã số ký kết hợp đồng đối tác

- Công ty không bảo hành chất lượng sản phẩm đối với những khách hàng mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như sốp pi , la ra đa ... ( Cụ thể khi khách mua hàng trên các sàn này mà nếu gặp phải hàng giả , hàng nhái , hàng hết hạn, tẩy date ... thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm )

- Sản phẩm Izumio và Super Lutein thuộc ngành hàng chăm sóc sức khỏe con người nên mong quý khách hàng sáng suốt lựa chọn cẩn trọng những sản phẩm mà mình đưa vào cơ thể tại những nơi uy tín nhất ạ !

* Video hướng dẫn mua hàng chính hãng - cách chống lại nạn hàng giả từ ban giám đốc công ty Naturally Plus Nhật Bản *

Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay