Hỗ trợ phục hồi bệnh bại não với nước hydro Izumio và Super Lutein Mitor+

Chị Nhung -một người mẹ có con mắc căn bệnh bại não hay còn gọi là thoái hóa não bẩm sinh. Căn bệnh này khiến cho quá trình học tập và phát triển của bé trở nên vô cùng khó khăn, nó khiến gia đình lo lắng rất nhiều. Dù đã được thăm khám ở nhiều nơi, tuy nhiên hiện nay bệnh không thể điều trị dứt điểm mà chỉ có thể sử dụng các phương pháp hỗ trợ sự phục hồi não và giáo dục đặc biệt. Trong thời gian này, chị và gia đình cũng cho bé sử dụng các loại thuốc tây cũng như tìm hiểu thêm về nhiều phương pháp, đông y có, tây y có nhưng sức khỏe và bệnh tình bé không có tiến triển tốt.


Trong quá trình tìm hiểu, chị Nhung đã nhận được sự giới thiệu và mời cho bé nhà sử dụng sản phẩm nước thần kỳ Izumio với hàm lượng Hydro lớn cùng với Super Lutein Mitor+ với 13 dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Rất nhiều người có phản hồi tốt về 2 sản phẩm trên giúp chị có thêm động lực và quyết định mua về cho con trai mình dùng thử. Chỉ sau 1 tháng điều trị với liều lượng 1 bịch Izumio mỗi ngày cùng với 8 viên Super Lutein Mitor+ 1 tháng, tiến triển bệnh của bé đã tốt hơn rất nhiều. Sức khỏe của bé trở nên tốt hơn, khả năng vận động cũng cải thiện, đặc biệt không còn tình trạng múa máy và mất kiểm soát nữa, quá trình tiếp thu bài học cũng hiệu quả hơn trước.
Với 13 dưỡng chất quan trọng và thiết yếu có trong sản phẩm Super Lutein Mitor+, đặc biệt là 2 tinh chất quý hiếm được chiết xuất từ thông đỏ tại Pháp. Sản phẩm có công dụng tuyệt vời trong việc nâng cao sức khỏe, duy trì thể trạng tốt, tăng cường quá trình trao đổi chất của cơ thể và tác động đến sự phát triển của bé. Bên cạnh đó, việc kết hợp với nước Izumio với hàm lượng Hydro cao có tác dụng loại bỏ rác nội sinh, giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn.
Hiện nay, chị Nhung và gia đình tiếp tục mua cho bé sử dụng lâu. Nhận thấy sự phục hồi về nhận thức và sự phát triển ngày càng tốt ở bé khiến gia đình vô cùng yên tâm và tin tưởng. Bên cạnh đó, các thành viên trong gia đình cũng thường xuyên sử dụng và cảm thấy hiệu quả mang lại tốt, không còn mắc phải các căn bệnh vặt như trước nữa. Có thể nói, bên cạnh việc hỗ trợ điều trị bại não ở trẻ nhỏ hiệu quả, bộ sản phẩm nước thần kỳ giàu Hydro Izumio và Super Lutein Mitor+ còn có tác dụng nâng cao đề kháng, chống lão hóa ở người lớn tuổi, ngăn ngừa sự phát triển của các căn bệnh nguy hiểm như ung thư, tiểu đường và hàng trăm căn bệnh phổ biến khác.
Hiện nay, với rất nhiều công dụng tuyệt vời mà sản phẩm nước Izumio và Super Lutein Mitor+ mang lại đang có rất nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng sản phẩm nước Izumio và Super Lutein Mitor+. Chờ gì nữa mà không mua cho gia đình dùng thử bộ sản phẩm thần kỳ này nào! Đừng quên giới thiệu cho bạn bè về thông tin bộ sản phẩm này để mọi người cùng biết nhé!

Chú ý : Theo khuyến cáo của nhà sản xuất Nhật Bản , để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất thì quý khách nên sử dụng kết hợp bộ đôi sản phẩm Nước Hydro Izumio và Super Lutein Mirto +

THÔNG TIN SẢN PHẨM NƯỚC HYDRO IZUMIO :

THÔNG TIN SẢN PHẨM SUPER LUTEIN MIRTO +

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất

* CẢNH BÁO QUAN TRỌNG KHI MUA HÀNG *

- Quý khách nên mua IzumioSuper Lutein tại các đại lý chính hãng như IZUMIO VIỆT NAM , có địa điểm giao dịch minh bạch rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ phía công ty .

- Công ty chỉ bảo hộ quyền lợi cho các khách hàng của ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG có mã số ký kết hợp đồng đối tác

- Công ty không bảo hành chất lượng sản phẩm đối với những khách hàng mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như sốp pi , la ra đa ... ( Cụ thể khi khách mua hàng trên các sàn này mà nếu gặp phải hàng giả , hàng nhái , hàng hết hạn, tẩy date ... thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm )

- Sản phẩm Izumio và Super Lutein thuộc ngành hàng chăm sóc sức khỏe con người nên mong quý khách hàng sáng suốt lựa chọn cẩn trọng những sản phẩm mà mình đưa vào cơ thể tại những nơi uy tín nhất ạ !

* Video hướng dẫn mua hàng chính hãng - cách chống lại nạn hàng giả từ ban giám đốc công ty Naturally Plus Nhật Bản *

Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay